Giới thiệu Công ty vệ sinh công nghiệp Viva Sài Gòn

Công ty vệ sinh công nghiệp Viva Sài Gòn luôn ý thức mang đến cho Quý khách hàng các giải pháp vệ sinh thật sự uy tín, chất lượng và vô cùng chuyên nghiệp tại khu vực TP Hồ Chí Minh!

Sự hình thành và phát triển của Viva Sài Gòn

Tháng 6/2016, sau 2 năm làm việc và gắn bó với ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi đã vượt qua không ít khó khăn và trở ngại để mang lại cho mỗi con người Viva hiện tại một tài sản vô giá – đó là kinh nghiệm sống và làm việc.

Đến tháng 8/2018, nhận thấy ngành công nghiệp vệ sinh của nước ta còn non trẻ nhưng có nhiều tiềm năng phát triển, nên ngày 22/8/2018, đội ngũ vệ sinh với 22 thành viên quyết định thành lập Công ty vệ sinh công nghiệp mang tên Viva Sài Gòn với mục tiêu mang đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh chất lượng nhất và chuyên nghiệp nhất.

Công ty vệ sinh công nghiệp Viva Sài Gòn
Viva Sài Gòn mang đến Quý khách hàng dịch vụ vệ sinh chất lượng nhất

Các hạng mục vệ sinh của Công ty Viva Sài Gòn

Các hạng mục vệ sinh bao gồm:

– Vệ sinh tổng thể công trình sau khi xây dựng

– Vệ sinh nhà ở, công trình chưa, đang và đã sử dụng.

– Vệ sinh nhà xưởng, công ty, xí nghiệp

– Vệ sinh trường học, bệnh viện, căn hộ chung cư, nhà phố, văn phòng, khách sạn, nhà hàng,…

Các hạng mục vệ sinh chi tiết bao gồm:

– Giặt thảm văn phòng, nhà ở, căn hộ chung cư,…

– Giặt ghế sofa, ghế đệm, rèm cửa,

– Lau kính mặt trong và mặt ngoài công trình

–  Hút bụi, lau nội thất, đánh bóng sàn trọn gói

– Cung cấp giúp việc theo giờ.

Ngoài ra, với các công trình đang sử dụng, khách hàng có nhu cầu tổng vệ sinh nhà cửa sạch sẽ trước hoặc sau khi các dịp lễ, tết, tổ chức sự kiện, tiệc cưới, sinh nhật,… Viva Sài Gòn luôn luôn hỗ trợ với đội ngũ chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Định hướng mục tiêu của Viva Sài Gòn 2020

Đến với Công ty Vệ sinh công nghiệp Viva Sài Gòn, các bạn sẽ nhận thấy được một dịch vụ tốt nhất, vượt trên cả sự mong đợi !  


Viva Sài Gòn đào tạo nguồn nhân lực không chỉ chuyên nghiệp mà còn có tính kỷ luật cao

Ngoài việc luôn cam kết mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất, công ty chúng tôi còn dần hoàn thiện và ngày càng chuyên nghiệp hơn với sự uy tín và chất lượng nhất.

Đến nay, sự yêu mến và tin cậy của Quý khách hàng là động lực vô cùng lớn để Công ty nỗ lực không ngừng phát triển lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

Qua đó, Viva Sài Gòn sẽ đào tạo nguồn nhân lực không chỉ chuyên nghiệp, nghiêm túc trong công việc mà còn phải có tính kỷ luật, đoàn kết cao và thái độ cởi mở, tôn trọng khách hàng.

Một lần nữa Công ty vệ sinh công nghiệp Viva Sài Gòn chân thành cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng và yêu thương Công ty trong suốt thời gian qua, với chúng tôi, được phục vụ khách hàng là niềm hạnh phúc lớn nhất!


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP VIVA SÀI GÒN
Hotline: 0932274798
Địa chỉ:  C1 – 702, Chung cư Khang Gia, đường Phan Huy Ích, phường 14, quận Gò Vấp, TPHCM